Về chúng tôi

 

*Tại sao nên chọn Toàn Cầu Xanh?

Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Toàn Cầu Xanh là nhà sản xuất phân giun quế cao cấp, là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất, cung cấp phân giun quế, dịch giun quế, giống giun quế và các sản phẩm khác từ giun quế tại Việt Nam.

Khách hàng thân thiết của chúng tôi là các trang trại hoa xuất khẩu, rau, chè hữu cơ theo tiêu chuẩn VIETGAP, cây ăn trái và vườn ươm cây giống.

Toàn Cầu Xanh hiện đang hợp tác phân phối các sản phẩm phân bón từ giun quế đến các trang trại và nhà vườn trên cả nước.

Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng khách hàng và cho nhiều loại cây trồng.

 

*Hình thành và phát triển

Hiện nay, diện tích đất nông nghiệp của nước ta nói riêng và toàn thế giới nói chung đang mất dần sự cân đối do quá trình canh tác không hợp lí và lạm dụng hóa chất, làm giảm hiệu quả và chất lượng sản xuất nông nghiệp, gây ảnh hưởng xấu tới môi trường và sức khỏe con người đang dần kém đi. Nhận thấy rõ vấn đề này:

Công ty TNHH ĐTTM và DV Toàn Cầu Xanh được thành lập dưới sự tư vấn kĩ thuật của các thầy cô khoa công nghệ sinh học thuộc Viện Hàn Lâm và trường Đại Học nông nghiệp.

Qua quá trình nỗ lực làm việc không ngừng, toàn thể lãnh đạo và đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết đưa những sản phẩm phân bón chất lượng và thân thiện đến tay người nông dân.

Ngoài việc luôn cố gắng xây dựng và nuôi dưỡng mối quan hệ tốt với khách hàng, công ty chúng tôi còn tích cực ủng hộ và tham gia các hoạt động từ thiện và hoạt động vì môi trường.

*Sứ mệnh: “ Nâng tầm giá trị nhà nông ”

Để thực hiện sứ mệnh của mình, công ty Toàn cầu xanh luôn cam kết hướng đến sự phát triển bền vững, làm cầu nối cho khách hàng và người nông dân bằng cách mạng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn, đáng tin cậy, không độc hại vì một môi trường sản xuất an toàn và lành mạnh,phù hợp với tầm nhìn, giá trị và văn hóa của chúng tôi, đóng góp vào sự phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp ở Việt Nam

*Tầm nhìn:

Chúng tôi muốn trở thành nhà cung cấp các sản phẩm Phân bón hữu cơ giun quế và các sản phẩm từ con giun quế hàng đầu Việt Nam và vươn tầm ra thế giới, để cùng hỗ trợ khách hàng chúng tôi đạt được kết quả tốt hơn.

Chúng tôi nhắm tới mục tiêu cải tiến công nghệ để sản phẩm của chúng tôi đạt được hiệu quả tối đa thông qua kiến thức sâu rộng của chúng tôi về ngành sản xuất phân bón cho cây trồng.


*Một số tác động của sản phẩm phân bón của chúng tôi:

-Giữ ẩm, tăng độ phì nhiêu cho đất, cải tạo đất bạc màu.

-Giải độc cho đất, không có hóa chất độc hại

-Không gây ô nhiễm đất, nguồn nước.

-Không ảnh hưởng đến sức khỏe của nhà nông và người tiêu dùng nông sản.

-Tăng năng suất và chất lượng nông sản: cây ăn trái quả ngọt, đậm hơn, giữ trái tươi tự nhiên lâu hơn.

Mục tiêu của công ty trong thời gian tới là không ngừng cải tiến chất lượng và phát triển sản phẩm để đáp ứng lại sự tin cậy của khách hàng.Nỗ lực khẳng định thương hiệu và chất lượng có uy tín, góp phần phát triển thị trường phân bón nước nhà.Tin khác